Qui định thanh toán, giao nhận

Mua hàng và thanh toán bằng tiền mặt

Mua hàng và thanh toán: Quý khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại quầy thu ngân của cửa hàng. Ngay khi quý khách hàng thanh toán xong, nhân viên sẽ gửi lại hóa đơn tài chính và hướng dẫn quý khách hình thức giao nhận hàng.

Mua hàng và thanh toán bằng chuyển khoản

Sau khi thực hiện chuyển khoản thành công, quý khách vui lòng báo cho bộ phận bán hàng để xác nhận nhanh nhất. Ngay sau khi nhận được thanh toán, Đệ Nhất Nệm sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục đặt hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Đơn hàng sẽ không thực hiện nếu quý khách hàng chưa thanh toán.

Một số lưu ý:

+ Đối với khách hàng ở khu vực không có cửa hàng Đệ Nhất Nệm, quý khách hàng có thể thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng + phí giao hàng (nếu có).

+ Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán, chúng tôi sẽ thu tiền trước toàn bộ đơn hàng + phí giao hàng (nếu có).

Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán, Đệ Nhất Nệm sẽ liên hệ với quý khách về thời gian và phương tiện chuyển hàng.

Quy định về giao hàng tại

Có thể nói, quy định thanh toán và giao hàng đã được thay đổi để phù hợp hơn với quý khách hàng. Quy định chính sách giao nhận hàng với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại cửa hàng.

Hình thức áp dụng

Quy định chính sách giao nhận hàng với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm

+ Giao hàng miễn phí: Tại nội thành TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai….

+ Giao hàng tính phí: Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của công ty. Chi phí này sẽ được cửa hàng thông báo và xác nhận với quý khách hàng trước khi quý khách tiến hành thanh toán và công ty tiến hành gửi hàng.

Thời gian giao hàng

+ Đối với những đơn hàng trong nội thành TPHCM, chúng tôi có thể giao nhanh trong ngày tùy theo thời gian nhận hàng mà quý khách hàng mong muốn.

+ Thông thường, thời gian giao hàng sẽ từ 2 – 7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển.

+ Trong một số trường hợp khách quan, có thể giao hàng chậm trễ do điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu. điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng….

+ Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để nhận trợ giúp.

Contact Me on Zalo